รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านทุ่งคา

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 25-01-2566
รายการอาหาร
1.ข้าวหมกเนื้อ
2.อาจาดแตงกวา
3.ลอดช่องน้ำกระทิ
4.น้ำซุปฟักเขียว
5.น้ำจิ้มหวาน
6.แตงกวา
7.น้ำดื่มสะอาด

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรท
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก