รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านบาโงปูโละ

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 06-03-2566
รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปเนื้อ
3.ไข่เจียว
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ กล้วยหอม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก