รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านมะนังปันยัง

วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 07-03-2566
รายการอาหาร
1.ต้มขมิ้นไก่
2.ไก่ทอด
3.น้ำพริกกะปิ+ผัก

สารอาหาร
น้้า 866.08 กรัม
- ไขมัน 45.06 กรัม
- คาร์โบไฮเดรต 40.03 กรัม
- โปรตีน 214.88 กรัม
- กาก 4.44 กรัม
- แคลเซียม 68.85 มิลลิกรัม
- ฟอสฟอรัส 273.95 มิลลิกรัม
- เหล็ก 5.87 มิลลิกรัม
- เรตินอล 25 ไมโครกรัม
- เบต้า-แคโรทีน 150 ไมโครกรัม
- วิตามินเอ 282.35 IU
- วิตามินบีหนึ่ง 1.32 มิลลิกรัม
- วิตามินบีสอง 2.94 มิลลิกรัม
- ไนอาซิน 31.12 มิลลิกรัม
- วิตามินซี 56.15 มิลลิกรัม
ประมวลภาพ

หน้าแรก