รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านเปล

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 15-03-2566
รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ตูมิหใส่หอมใหญ่กับพริกชี้ฟ้าแดง
3.ผัดดอกกะหล่ำกับไข่
4.น้ำพริกกับผักสด
5.ข้าวโพดคลุกมะพร้าว

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก