รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านเปล

วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 21-03-2566
รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ตูมิไก่กับไข่ใส่หอมใหญ่และพริกชี้ฟ้าแดง
3.ผัดผักบุ้งไฟแดง
4.น้ำพริกกับผักสด
5.ข้าวโพดต้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก