รายงานอาหารกลางวัน : สพป. นราธิวาส เขต 1 อาหารกลางวัน : บ้านเปล

วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566

บันทึกข้อมูลเมื่อ 30-03-2566
รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดผักรวมกับกุ้งและไข่ใส่กะหล่ำปลี แครอท ถั่วฝักยาว พริกขี้ฟ้า ฟักทอง 3.ปลาราดพริก 4.น้ำพริกกับผักสด 5.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก