รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบากง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดลูกชิ้นไก่ 3.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. เกลือแร่ 4. วิตามิน 5. โปรตีน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย ปลาราดพริก 2. ขนมหวานลอดช่อง 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยจั๊บไก่ ไข่ต้ม 2. ผลไม้ พุทรา 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5 . วิตามิน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่เจียว 3. น้ำบูดู 4. ขนมหวานวุ่นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2.ต้มยำไก 3. ขนมหวานถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ราดหน้า ไก่ ลูกชิ้น 2. ผลไม้ ส้ม 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. เกลือแร่ 3. วิตามิน 4. โปรตีน 5. ไขมัน | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวยไก่ทอด 2. ผลไม่ ส้ม 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. โปรตีน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย ผัดเผ็ดไก่ ลูกชิ้น 2. ผลไม้ ส้ม ขนมโอโจ้ 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวยไข่ดาว ไข่ต้ม น้ำแดง 2. ขนมหวาน ลอดช่อง 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
10 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย ไข่ดาว ไข่ต้ม น้ำแดง 2. ขนมหวานลอดช่อง สารอาหาร 1 คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลื่อแร | |
11 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ตัมยำไก่ 3. ขนมหวานวุ่นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
12 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย ไก่ทอด 2. ผลไม้แตงโมง 3. สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. โปรตีน | |
13 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงแกงไก่หน่อไม้ 3. ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
14 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่เจียว 3. น้ำบูดู ผักสด 4.ผลไม้ชมพู่แดง สารอาหาร สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ |