รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดกุ้ง+ไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน(รวมมิตรน้ำกะทิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่+ไข่เจียว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ขนมหวาน(เฉาก๊วย) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.ไข่ดาว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ขนมหวาส(รวมมิตรน้ำกะทิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
4 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.ไข่ดาว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ขนมหวาส(รวมมิตรน้ำกะทิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
5 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดกุ้ง+ลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน(ถั่วเขียวต้มกะทิ) สารอาหาร 1.คาร์ไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
6 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่+ไข่เจียว 3.ขนมหวาน(ข้าวเหนียวดำ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
7 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่แดง+ผักสลัด 3.ผัดไข่แตงกวา 4.ขนมหวาน(เฉาก๊วย) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
8 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดกุ้ง+ลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน(รวมมิตรกะทิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น+ลูกฝัก 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา+น้ำพริก 5.ขนมหวาน(กล้วยบวชชี) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
10 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่+ไจ่เจียว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ขนมหวาน(ถั่วเขียวต้ม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
11 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่+ไข่ดาว 2.แตงกวา+น้ำพริก 3.ขนมหวาน(ข้าวเหนียวดำ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
12 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่+น้ำจิ้ม 2.ผักสลัด 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
13 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่น้ำแดง+ผัดแตงกวากับไข่ 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ขนมหวาน(วุ้นดำ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
14 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำซุป+แตงกวา 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
15 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด+ไข่ดาว 2.ผัก(แตงกวา)+น้ำพริก 3.ขนมหวาน(รวมมิตร) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
16 | 15 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอดขมิ้น 3.ผักผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4.แตงกวา 5.น้ำพริก 6.ข้าวเหนียวดำบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ |