รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสะแนะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.กระเพราไก่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.แคลเซียม 3.โปรตีน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ปลาทอด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.แคลเซียม 3.โปรตีน | |
3 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาชิงชัง สารอาหาร 1.คาร์ไบไฮเดรต 2.แคลเซียม 3.โปรตีน | |
4 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มชะอมไข่ 3.ขนมบราวนี่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
5 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.กล้วย 4.ขนมถั่วแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 3. | |
6 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง 3.กล้วยไข่เชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.แคลเชียม | |
7 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน | |
8 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๊วยจั๊บ 2.ไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
9 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 3. | |
10 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ผัดคะน้า สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน | |
11 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
12 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๊วยจั๊บ 2.ไก่ 3.ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรติน | |
13 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฝัก 3.สาลี่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
14 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืด 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
15 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน | |
17 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่ต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามีน | |
18 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำดอกอัญชัน 2.ไข่ 3.ข้าวเกรียบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
19 | 8 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดขมี้นไก่ 3.ปลาทอด 4.น้ำพริก 5.ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
20 | 9 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.ผัก 4.น้ำพริก 5.ขนม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โแรตีน | |
21 | 10 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ผัดคะน้า 4.ขนมปัง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
22 | 15 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้ง 3.ปลาทอด 4.ผัก 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
23 | 24 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมด 2.ไก่ 3.ผัก 4.น้ำพรืก 5.ขนม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
24 | 24 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ 3.ผัด 4.น้ำพริก 5.ขนม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
25 | 26 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ 3.ข้าวเกรียบ 4.หมี่ผัด 5.ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
26 | 29 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรียวหวานไก่ 3.ไก่ทอด 4.ผัก 5.น้ำพริก 6.ของหวาน(ถ้วเขียวต้ม) สารอาหาร 1.ค่าร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โรตีน | |
27 | 30 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ผัดผักคะน้า 4.ผัก 5.น้ำพริก 6.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน |