รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านซือเลาะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟักเขียว 3.ปลาจิงจ้างทอดกรอบ 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ราดพริก 4.แตงกวา 5.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้งกับแตงกวา 3.ผัดผักบุ้งกับเต้าหู้ 4.แตงกวา 5.เหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
4 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้งกับแตงกวา 3.ผัดผักบุ้งกับเต้าหู้ 4.แตงกวา 5.เหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ถั่วงอก 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลืแร่ 4. ไขมัน | |
6 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ถั่วงอก 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
7 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำรวมมิตร 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
8 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่ผัดผัก 4.แตงกวา 5.ลำใย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน เกลือแร่ | |
9 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงน้ำยา 3.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
10 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ต้ม 3.หมี่ผัด 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่าฟักเขียว 3.ผัดผักบุ้งกับเต้าหู้ 4.แตงกวา 5.ของหวาน(รวมมิตร) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
12 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.แตงกวา 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
13 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.เฉาก๋วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
14 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาโอราดพริก 3.ผัดวุ้นเส้น 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
15 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ราดพริก 4.แตงกวา 5.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
16 | 29 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
17 | 30 มค. 2567 | รายการอาหาร 1ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.เหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3. เกลือแร่ 4. ไขมัน 5. โปรตีน |