รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านมือและห์
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้งกับลูกชิ้น 3.หมี่ผัด 4.ขนมหวานกล้วยเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยจั๊บ 2.ไก่ 3.ไข่ 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดรวมมิตร 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวานฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.นำ้ซุป 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตึน 4.วิตามิน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.ผัดวุ้นเส้น 4.สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1ขนมจีน 2.แกงเขียวหวาน 3.ถั่วงอก+แตงกวา 4.ขนมหวานทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาทอด 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่+ลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่+ไข่พะโล้ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียวไก่ 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ขนมหวานทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
15 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาทอด 4.ขนมหวานเฉากีวย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
17 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.นำ้ยากะทิ 3.ขนมหวานฟักทอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตึน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.หมี่ผัด 4.ขนมหวานข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ | |
20 | 3 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียว 3.แกงเหลืองกุ้ง 4. แตงกวา 5.ขนมหวาน/กล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
21 | 4 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ผลไม้ กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
22 | 8 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.หมี่ผัดลูกชิ้น 4.แตงกวา 5.ผลไม้/ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5. เกลือแร่ | |
23 | 9 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.กล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
24 | 10 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
25 | 11 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดซีอิ้ว 3.ไข่เจียว 4. แตงกวา 5. สาคูเปียกกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
26 | 12 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่กับลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
27 | 15 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มจืดฟักเขียว 3.ผัดดหมี่กับลูกชิ้น 4.แตงกวา 5.ผลไม้/ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
28 | 17 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราะไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ผลไม้ กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
29 | 18 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
30 | 19 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ขนมหวานกล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
31 | 22 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ขนมหวานสาคูเปียก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
32 | 23 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ผลไม้/แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
33 | 24 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้วยสวย 2.ไก่ผัดซีอิ้ว 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ขนมหวานกล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
34 | 25 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้งกับลูกชิ้น 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ผลไม้/ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
35 | 29 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดฟักเขียวไก่ 3.หมี่ผัดชมพูกับลูกชิ้น 4.แตงกวา 5.ผลไม้ ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4. เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
36 | 30 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ขนมหวานเฉาก๊วยกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
37 | 31 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราะไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ผลไม้/กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |