รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน ประชาวิทยรังสรรค์
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.ผัก แตงกวาและกะหล่ำปลี 5.กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 6.ขนมหวานข้าวเหนียวดำราดกะทิ สารอาหาร 1. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ราดหน้า 2.วุ้นกะทิใบเตย 3.วุ้นแมงลัก 4.พริกนำ้ำส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
3 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพรา 3.น้ำพริกกะปิ 4.ผักแตงกวา กะหล่ำปลี 5.ฝักทองราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
4 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิส 3.น้ำพริกกะปิ 4.ผัก แตงกวาและกะหล่ำปลี 5.ผักผัดรวมมิตรกุ้ง 6.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.ผัก แตงกวาและกะหล่ำปลี 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วไก่+กุ้ง 2.พริกน้ำส้ม พริกปุ่น 4.ผัก แตงกวา ผักชี ต้นหอม ถั่วงอก 5.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.น้ำพริก 4.ผัก แตงกวา 5.กะหล่ำปลีผัดใข่ 6.ไก่ต้มขมิ้น 7.ถั่วแดงต้มกะทิ 8.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.น้ำพริก 4.ผัก แตงกวา ถั่วฝักยาว 5.ผัดเผ็ดปลาดุก 6แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.น้ำพริก 4.ผัก แตงกวา 5.ต้มข่าไก่ 6 ฝักทองเชื่อมราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 3 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 แกงจืดไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ถั่วเขียมต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
11 | 5 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 เครื่องข้าวยำ 3.บูดู 4.ผักเครื่องเคียง 5.ข้าวเกรียบทอด 6.ก๋วยเตี๋ยวผัด 7.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
12 | 4 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 กะเพรา 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.พุทธาเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
13 | 8 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ต้มยำไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
14 | 9 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ไก่ทอด 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.กล้วย 6.น้ำซุป สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
15 | 10 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 คั่วกลิ้งไข่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.รวมมิตรราดน้ำกะทิขนุน 6.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
16 | 11 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าวมัน 2 ไก่ทอด 3.น้พจิ้ม 4.แตงกวา กะหล่ำปลี ผักชีต้นหอม 5.แตงโม 6.น้ำซุป สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
17 | 14 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ไขาตูมิส 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ฟักทองเชื่อมราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
18 | 12 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ไข่ตูมิส 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ฝักทองเชื่อมราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแรา | |
19 | 15 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 แกงเขียวหวานไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแ | |
20 | 17 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 เส้นก๋วยเตี๋ยว 2 ราดหน้ารวมมิตร 3.พริกน้ำส้ม 4.ข้าวเหนียวดำราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
21 | 19 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ไข่เจียว 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา กะหล่ำปลีต้ม 5.พุทธาเชื่อม 6.กะหล่ำปลีผัดกุ้ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
22 | 18 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าวหมก 2 ไก่ทอด 3.น้ำจิ้ม 4.แตงกวา 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
23 | 22 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ซุปไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ฝักทองบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
24 | 23 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 เส้นขนมจีน 2 น้ำยากะทิไก่ 3.พริก 4.แตงกวา ถั่วงอก ถั่วฝักยาว 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
25 | 24 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ผัดเปรี้ยวหวานไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา กะหล่ำปลี ถั่วฝักยาวต้ม 5.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
26 | 29 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ไก่ต้มขมิ้น 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ปลาแห้ง 6.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
27 | 30 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 กะเพราไก่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
28 | 26 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าวหมกไก่ทอด 2 ซุป 3.น้ำจิ้ม 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ | |
29 | 31 มค. 2567 | ร ายการอาหาร 1 ข้าว 2 ผัดเผ็ดไก้ลูกขิ้นเมนเอน 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5 เกลือแร่ |