รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านลาเวง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราไก่ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานไก่ 3.ไข่เจียว 4.ถั่วต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5เกลือแร่ | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
7 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
8 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ต้ม 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียว สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดผักไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5..ไขมัน | |
10 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
11 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงกวา 3.ถั่วเขียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
12 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.กล้วยเชื่อม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
13 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์ไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |