รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านลาเวง

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กระเพราไก่
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
2 4 มค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานไก่ 3.ไข่เจียว 4.ถั่วต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5เกลือแร่
3 5 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.อาจาด
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 9 มค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน
5 11 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.แตงโม
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
6 13 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
7 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กระเพราไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
8 18 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมก
2.ไก่ต้ม
3.แตงกวา
4.ถั่วเขียว

สารอาหาร
1.คารโบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
9 25 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดผักไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5..ไขมัน
10 26 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดไก่
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
11 27 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.แตงกวา
3.ถั่วเขียว

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
12 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว
4.กล้วยเชื่อม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
13 31 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำทะเล
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์ไฮเดรต
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่