รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดกะเพรา 2.ไข่ดาว 3.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั้บ 2.เฉาก๋วย 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
4 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขัาวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
5 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่า 3.ไข่เจียว 4.บัวลอย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ปลาทอด 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดใส่ไข่ 2.ข้าวเหนียวมะม่วง 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
9 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพรา 3.ไข่ดาว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน 3. |