รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ผัดกะเพรา
2.ไข่ดาว
3.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
2 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพราไก่
3.ไข่ดาว
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3 18 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยจั้บ
2.เฉาก๋วย
3.

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
4 19 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ขัาวสวย
2.ต้มยำไก่
3.ไข่เจียว
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือแร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
5 25 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มข่า
3.ไข่เจียว
4.บัวลอย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
6 24 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ไข่เจียว
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
7 20 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มฟัก
3.ปลาทอด
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
8 26 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวผัดใส่ไข่
2.ข้าวเหนียวมะม่วง
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
9 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพรา
3.ไข่ดาว
4.องุ่น

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.