รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูเกะสูดอ

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไอเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
2 3 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดผัก
3. ผัดเผ็ดไก่
4. ผลไม้
สารอาหาร
1. คาร์โบไอเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
3 4 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ผัดซีอิ่ว
3. ไข่เจียว
4. รวมมิตร

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
4 5 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
5 8 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4 ส้ม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
6 9 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงเหลือกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. เฉาก๋วย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
7 10 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ผัดผัก
4.กล้วย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
8 11 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดพริกไก่
3. ไข่เจียว
4. บวชข้าวโพด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
9 12 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไอเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
10 15 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
11 16 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
12 17 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบ"ฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
13 19 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผลไม้
4. ผัดผัก

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
14 18 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ผัดซีอิ๋่ว
3. ไข่เจียว
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4.เกลือแร่
5. ไขมัน
15 22 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4.เกลือแร่
5. ไขมัน
16 23 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฉเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
17 24 มค. 2567 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ้ดไก่ 3. ผัดผัก 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร์โฐไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน
18 25 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ผัดซีอิ๋ว
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
19 26 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
20 29 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
21 30 มค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไอเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
22 31 มค. 2567 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดพริกไก่ 3. ไข่เจียว 4. ขนมหวาน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน