รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านอีโยะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผลไม้ส้ม 4.น้ำพริก 5.ผักแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เนื้อแดง 3.ผลไม้ ส้ม 4.ผักแตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดพริกไก่ 3.ผลไม้แตงโม 4.ผักแตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เนื้อแดง 3.ผลไม้ส้ม 4.ผักแตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวคลุกกะปิ 2.ไข่เจียว 3.มะม่วง 4.กุ้งหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น 2.ไข่ต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
7 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ต้มแซ่บเนื้อ 2.ข้าวสวย 3.ผักแตงกวา 4.น้ำพริก 5.ของหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ + ไข่เจียว 3.น้ำพริก 4.ผักแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ดาวราดซอส 3.ผักแตงกวา 4.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |