รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านอีโยะ

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 6 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.ผลไม้ส้ม
4.น้ำพริก
5.ผักแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
2 5 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.เนื้อแดง
3.ผลไม้ ส้ม
4.ผักแตงกวา
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดพริกไก่
3.ผลไม้แตงโม
4.ผักแตงกวา
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 10 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.เนื้อแดง
3.ผลไม้ส้ม
4.ผักแตงกวา
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 25 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวคลุกกะปิ
2.ไข่เจียว
3.มะม่วง
4.กุ้งหวาน


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
6 27 มค. 2566 รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น 2.ไข่ต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่
7 26 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ต้มแซ่บเนื้อ
2.ข้าวสวย
3.ผักแตงกวา
4.น้ำพริก
5.ของหวานรวมมิตร

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
8 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่ + ไข่เจียว
3.น้ำพริก
4.ผักแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
9 31 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ดาวราดซอส
3.ผักแตงกวา
4.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่