รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือแนปีแย
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งผักรวม 3.ขนมหวานเฉาก๊วย 4..ผลไม้มะละกอ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไก่ยอผัดกะหล่ำปลี 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิ 3.ผักกะกล่ำปลีลวก 4.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.หอมเจียว/น้ำจิ้ม 4.ผลไม้แอปเปิ้ล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
5 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้งใส่ผักบุ้ง 3.ผลไม้แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิ 3.ผักกะหล่ำปลี 4.ผลไม้สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ผักแตงกวา 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ผักรวม 3.ผักกะหล่ำปลี/แตงกวา 4.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
9 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพรากุ้ง 3.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.สุกี้น้ำไก่ 2.ผลไม้ส้ม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
11 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ดาวตูมิ 3.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
12 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดผักรวม 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 4.เกลือแร่ | |
13 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผักแตงกวา 3.น้ำจิ้ม 4.ผลไม้สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 3.เกลือแร่ | |
14 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งผักรวม 3.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |