รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละบาลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แกงจืด 3.สัปปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 16 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แกงจืด 3.สัปปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบร์ไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล 5. น้ำพริกกะปิกับผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
4 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล 5. น้ำพริกกะปิกับผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
5 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล 5. น้ำพริกกะปิกับผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล 5. น้ำพริกกะปิกับผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
7 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล 5. น้ำพริกกะปิกับผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
8 | 4 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิฮ์ 3.ผัดกะหล่ำปลีใส่ปลาแผ่น 4.น้ำพริก 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 11 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.น้ำพริกผักสด 4.มะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
10 | 3 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.คาร์โบไฮเดรต | |
11 | 10 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.คาร์โบไฮเดรต | |
12 | 17 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.คาร์โบไฮเดรต | |
13 | 18 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิฮ์ 3.ผัดกะหล่ำปลีใส่ปลาแผ่น 4.น้ำพริก 5.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
14 | 22 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุป 3.สัปปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
15 | 15 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุป 3.สัปปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
16 | 8 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุป 3.สัปปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
17 | 26 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.สับปะรด 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
18 | 12 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.สับปะรด 4.น้ำพริกกะปิ 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
19 | 5 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.สับปะรด 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
20 | 26 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ส้ม 4.น้ำพริกกะปิ 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
21 | 19 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.แตงโม 4.น้ำพริกกะปิ 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
22 | 30 มค. 2567 | บันทึกข้อมูลเมื่อ 30-01-2567 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้นผักกาดขาว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
23 | 23 มค. 2567 | บันทึกข้อมูลเมื่อ 30-01-2567 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้นผักกาดขาว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
24 | 16 มค. 2567 | บันทึกข้อมูลเมื่อ 16-01-2567 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้นผักกาดขาว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
25 | 9 มค. 2567 | บันทึกข้อมูลเมื่อ 9-01-2567 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้นผักกาดขาว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
26 | 2 มค. 2567 | บันทึกข้อมูลเมื่อ 2-01-2567 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้นผักกาดขาว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
27 | 25 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิฮ์ 3.ผัดกะหล่ำปลีใส่ปลาแผ่น 4.น้ำพริก 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |