รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูยิ

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 11 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้งใส่ผักบุ้ง
3.ไข่เจียว
4.ผัก
5น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5เกลือแร่
2 18 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดกุ้ง
2.ไข่ดาว
3.ผัก
4 นำ้พริก
5 ส้ม
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4. เกลือแร่
5 วิตามิน
3 19 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไก่ ไข่
3.ปลาทอด
4 ผัก น้ำพริก
5 ส้ม
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
4 24 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ไข่ผัดเห็ด
4ผักน้ำพริก
5.กล้วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5 เกลือแร่
5 25 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเลียงกุ้ง
3.ไข่เจียว
4.ผัก น้ำพริก
5.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
6 27 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ซุปไก่
3.ผัก น้ำจิ้ม
4 ข้าวเหนียวดำ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4 วิตามิน
5 เกลือแร่
7 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดไก่
3.ไข่เจียว
4.ผัก น้ำพริก
5.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
8 31 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ตูมิฮ
3.ไก่แผ่นทอด
4 ผัก น้ำพริก
5 ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4 เกลือแร่
5 วิตามิน
9 23 มค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ ไก่ พัลโล้
3.ไก่กรอบ
4 ผัก นำ้พริก
5 ผลไม้

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4 วิตามิน
5 เกลือแร่
10 31 มค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเลียงกุ้ง
3.ไข่เจียว
4ผัก น้ำพริก
5ขนนมหวาน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4วิตามิน
5เกลือแร่