รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกา

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ขนมจีน
2.แกงกะทิ
3.ผัก(แตงกวา)
4.ขนมหวาน(ถั่วเขียวต้ม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
2 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำไก่
3.ไข่เจียว
4.ขนมหวาน(ข้าวเหนียวดำ)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
3 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ผักกาดหอม+น้ำจิ้ม
3.ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
4 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มส้มปลาโอ+ไก่ทอดกระเทียม
3.แตงกวา
4.ขนมหวาน(ถั่วเขียวต้มกะทิ)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน