รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านหัวเขา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดตับ 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.พิซซ่า สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.สาคูกะทิใส่ขนุน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุปไก่ 3.อาจาด 4.น้ำจิ้ม 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด ู6.กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.เหนียวดำกะทิสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาดุกทอด 3.ผัดผักรวม 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวไก่ใส่ไข่ 2.ผักลวก 3.คุกกี้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.เต้าส่วน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาราดพริก 3.ผัดผักบุ้ง 4.ผักสด 5.น้ำพริกกะปิ 6.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดวุ้นเส้น 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักสด 6.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
11 | 1 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวไก่ 2.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
12 | 5 มีค. 2567 | 1.ข้าวสวย 2.ไข่ดาวราดพริก 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.น้ำพริกกะปิ 5.ผักแตงกวา 6.มันบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน |