รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านมือและห์
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.เส้นหมี่ผัด 4. ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.ขนมหวานข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แกงกุ้ง 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.ข้าวเหนียวมะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตึน 4.วิตามิน | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้งกับลูกชิ้น 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตึน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.ขนมหวานข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ | |
13 | 20 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.ไขมัน | |
14 | 21 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.ขนมหวานข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
15 | 22 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่+ไข่พะโล้ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
16 | 23 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยจั๊บ 2.ไก่+ไข่พะโล้ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไข่มัน 4.วิตามิน | |
17 | 24 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเขียวหวาน 3.ผักแตงกวา+ถั่วงอก 4.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
18 | 27 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
19 | 28 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
20 | 29 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.หมี่ผัด 4.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
21 | 1 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ขนมหวานกล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
22 | 4 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ขนมหวานสาคูเปียก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
23 | 5 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดซอส 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
24 | 6 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดซีอิ๊ว 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ขนมหวานกล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
25 | 7 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้งกับลูกชิ้น 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ผลไม้ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
26 | 8 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา 4.น้ำจิ้ม 5.ขนมหวายเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
27 | 11 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดฟักเขียวไก่ 3.ผัดหมี่กับลูกชิ้น 4.แตงกวา 5. ผลไม้ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |