รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านป่าไผ่

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.แตงโม
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
2 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิกุ้งกับแตงกวา
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3 1 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่ใส่ถั่วฝักยาว
3.ไข่เจียว
4.องุ่่แดง
5.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.
4 12 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำไก่
3.ไข่เจียว
4.น้ำพริก+แตงกวา
5.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.
5 15 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดไก่
2.ไข่ดาว
3.น้ำซุป
4.น้ำพริก+แตงกวา
5.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.
6 11 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่ใส่ถั่วงอก
3.ไข่เจียว
4.น้ำพริก+แตงกวา
5.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์ไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.
7 8 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวมันไก่
2.น้ำซุก
3.แตงกวา
4.ลูกสาลี่

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
8 5 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ไข่เจียว
4.น้ำพริก+แตงกวา
5.องุ่นไข่ปลา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3.