รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านลาเวง

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว
4.เหนียวดำ

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มข่าไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน