รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน สว่างวัฒนา

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำ
3.ไข่เจียว
4.เฉาก๋วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
2 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่กอและ
3.หมี่ผัด
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน
4 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ทอด
3.ไข่สามรส
4.ถั่วเขียวต้มนำ้ตาล

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรค
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
5 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันไก่
2.
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
6 14 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืด
3.ไข่เจียว
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน