รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน สว่างวัฒนา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำ 3.ไข่เจียว 4.เฉาก๋วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่กอและ 3.หมี่ผัด 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอด 3.ไข่สามรส 4.ถั่วเขียวต้มนำ้ตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรค 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2. 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืด 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |