รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านดาฮง

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ปลาราดพริก.
3.แตงกวา
4.น้ำพริก.
5.แตงโม.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือเเร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพราไก่
3.แตงกวา
4.น้ำพริก
5.สาคูกะทิ.

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.เกลือแร่
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยจั๊บไก่ไข่
2.เฟร้นฟราย
3.แตงโม.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่

4 1 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ไก่ต้มขมิ้น.
3.ไข่เจียว.
4.แตงกวา.
5.น้ำพริก.
6.ขนม.

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5 4 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือเเร่
6 5 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ผัดเผ็ดไก่+ปลาหมึก +ลูกชิ้น.
3.หมี่ผัด.
4.ขนมบิสกิต.
5.แตงกวา.
6.น้ำพริก.


สารอาหาร
1.1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือเเร่
7 6 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ทอดขมิ้น
3.แกงจืดไก่+ลูกชิ้น
4.แตงโม


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือเเร่
8 12 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ไก่ทอดขมิ้น.
3.ไก่ต้ม.
4.สาคู.

สารอาหาร
1.โปรตีน.
2.ไขมัน.
3.คาร์โบไฮเดรต.
4.เกลือแร่.


9 13 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดไก่.
2.ไข่ดาว.
3.แตงกวา.
4.ฟักทองเชื่อม.

สารอาหาร
1.โปรตีน.
2.คาร์โบไฮเดรต.
3.ไขมัน.
4.เกลือแร่.