รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยจั๊บไก่
2.บวดถั่วดำ
3.

สารอาหาร
1.คาร์โไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน

2 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัด
2.ไข่ดาว
3.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
3 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ไก่น้ำแดง
2.ผัดผักรวม
3.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
4 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ต้มยำกุ้ง
2.ไข่เจียว
3.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
5 7 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ต้มยำกุ้ง 2.ไข่เจียว 3.ส้ม 4.ข้าวสวย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน
6 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ไก่ต้มข่า
2.ปลาทอด
3.ส้ม
4.ข้าวสวย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
7 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันไก่
2.ถั่วเขียวต้ม
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่