รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บไก่ 2.บวดถั่วดำ 3. สารอาหาร 1.คาร์โไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่ดาว 3.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่น้ำแดง 2.ผัดผักรวม 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ต้มยำกุ้ง 2.ไข่เจียว 3.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
5 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ต้มยำกุ้ง 2.ไข่เจียว 3.ส้ม 4.ข้าวสวย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่ต้มข่า 2.ปลาทอด 3.ส้ม 4.ข้าวสวย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.ถั่วเขียวต้ม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |