รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกลูบี
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้ง 3.ปลาทอด 4.แตงกวา+น้ำพริก 5.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่+ไข่เจียว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.แอปเปิล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผัก+น้ำพริก 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้ม 3.ไข่เจียว 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.บวบผัดไข่ 3.แกงมัสหมั่นไก่ 4.แตงกวา+น้ำพริก 5.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
6 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ปลาเค็มทอด 4.แตงกวา+น้ำพริก 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่ดาว 3.แตงกวา+น้ำพริก 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มฟักไก่+ปลาเค็ม 3.ถั่วขาวต้มกะทิ 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซีแงปลาโอ 3.ข้าวเหนียวดำเปียก 4.แตงโม+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |