รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือราเป๊ะ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า
2.รวมมิตร


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กะเพราไก่
3.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงไก่กับไข่
3.มันเชื่อม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปเนื้อ
3.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
6 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเนื้อแดง
3.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
7 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.หมี่น้ำ
2.นมเย็น


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
8 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กุ้งผัดขมิ้น
3.ยำมาม่า

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
9 14 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันอาหรับ
2.น้ำหวาน


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
10 1 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไก่
3.โอวัลตินเย็น

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
11 4 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ถั่วเขียวต้มกะทิ
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
12 5 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า
2.ไอศกรีม
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่