รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจืองา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ 2.ไข่เจียว 3.วุ้นดำน้ำเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอด 3.ส้มตำ 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2.ต้มไก่ใส่ฝัก 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.ฝักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่+ไข่ 3.ส้ม 4.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.ต้มไก่ฟัก 4.ไข่เจียว 4.กล้วยเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ราดหน้าไก่+ลูกชิ้น 2.แตงโม 3.น้ำหวานเขียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.กล้วยเชื่อม 5.น้ำหวานเขียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดผัก 3.ไก่ทอด 4.วุ้นดำเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่+ลูกชิ้น 3.ไก่ต้ม 4.สับปะรด 5.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.ถั่วต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
13 | 20 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้ง 3.ปลาทอด 4.ส้ม 5.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
14 | 21 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.กล้วย 4.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
15 | 22 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวน้ำไก่+ลูกชิ้น 2.กล้วย 3.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
16 | 23 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงโม 3.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
17 | 24 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2.ต้มไก่ฟัก 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
18 | 6 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ไก่ต้มขมิ้น 2.ไข่เจียว 3.ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1. โปรตีน 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ | |
19 | 6 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. 2. 3. สารอาหาร 1. 2. 3. | |
20 | 7 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2น้ำซุป 3.ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1. โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามินซี | |
21 | 8 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ 2.ผัดบวบใส่ไข่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน | |
22 | 12 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ซุบไก่ ผัดวุ้นเส้น 3. ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฺเดรต 3.ไขมัน | |
23 | 12 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ซุบไก่ 2.ไข่ผัดวุ้นเส้น 3. ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1. โปรตีน 2. วิตามิน 3. ไขมัน | |
24 | 14 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.วุ้นดำในน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
25 | 14 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ผัดเผ็ดไก่ 2 วุ้นดำ 3. สารอาหาร 1. โปรตีน 2. ไขมัน 3. คาร์โบไฮเดรต | |
26 | 15 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2 ตูมิ ไก่กับไข่ 3.เฉาก๊วย /ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1. โปรตีน 2. คาร์โบไฮเดรต 3. วิตามิน | |
27 | 18 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ 3.พุทราเชื่อม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรค 3. ไขมัน |