รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโคกสุมุ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงกะทิไข่ 2.ผัดไส้ไก่ 3.น้ำพริก ผัก 4.แตงโม สารอาหาร .คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดซีอิ้ว 2.ข้าวเกรียบ 3.น้ำพริก ผัก 4.ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่ต้มขมิ้น 2.ไข่เจียว 3.น้ำพริก ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่ต้มขมิ้น 2.ไข่เจียว 3.น้ำพริก ผัก 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่ดาว 3.ต้มจืดไก่ใส่ฟัก 4.น้ำพริก ผัก 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ด 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก ผัก 5.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
7 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเปล่า 2.ต้มจืดไก่ใส่ฟักเขียว 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก ผัก 5.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเปล่า 2.แกงกะทิไก่ 3.ผัดกะหล่ำปลีกับไข่ 4.น้ำพริก ผัก 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ทอด 2.ต้มจืดฟัก 3.น้ำพริก ผัก 4.ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
10 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเปล่า 2.ต้มซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก ผัก 5.ข้าวเหนียวดำต้มราดกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเปล่า 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัดไก่ 4.น้ำพริกผัก 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |