รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจูดแดง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ไข่เจียวและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
2 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงกะทิไข่ 2.แตงโม 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขัาวผัดไข่ดาว 2.ส้ม 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
4 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไข่ดาว 2.แตงโม 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
5 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปไก่ 2.ข้าวสวย 3.แตงกวาและแตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
6 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำซุป 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
7 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ไข่ดาว 3.ขนมหวานและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
8 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ส้ม 3.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
9 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงกะทิไข่ 2.ข้้าวสวย 3.ผัดผักและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิคามินและไขมัน |