รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจูดแดง

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้ง
3.ไข่เจียวและแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามินและไขมัน
2 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงกะทิไข่
2.แตงโม
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามินและไขมัน
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ขัาวผัดไข่ดาว 2.ส้ม 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน
4 8 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไข่ดาว 2.แตงโม 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน
5 7 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ซุปไก่ 2.ข้าวสวย 3.แตงกวาและแตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน
6 13 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำซุป 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน
7 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดรวมมิตร
2.ไข่ดาว
3.ขนมหวานและแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามินและไขมัน
8 14 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ส้ม 3.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน
9 15 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงกะทิไข่
2.ข้้าวสวย
3.ผัดผักและแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิคามินและไขมัน