รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านทำเนียบ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ฉู่ฉี่ปลาทู 3.ผัดผักกวางตุ้งใส่ไก่ 4.ผลไม้ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ไก่ 3.ยำซีฟู๊ดลูกชิ้น 4.กะทิสาคูถั่วแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.แตงไม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอดกระเทียมพริกไทย 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มข่าทะเล 3.ไข่ต้ม? น้ำพริกกะปิ? ผักเคียง 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาทอด? น้ำพริกกะปิ? ผักเคียง 3.ผัดผักกวางตุ้งใส่ไก่ 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดไทยกุ้งสด 2.กล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลายสวายสับปะรด 3.ผัดวุ้นเส้น 4.กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ผัดเผ็ดลูกชิ้น 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เทโพกุ้ง 3.ตำแตง 4.มะม่วงสุก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเลียง 3.ไข่เจียว 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวน้ำ 2.ลอดช่อง? ข้าวโพด? แตงไทยน้ำกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน |