รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านแป๊ะบุญ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไข่พะโล้ 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
2 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.ข้าวโพดบวช สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
3 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปไก่ 2.พริกน้ำส้ม 3.ผัก (แตงกวา) 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ลูกชิ้น 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำจิ้ม 3.ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงส้มปลา 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน ผัก | |
7 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัก 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 21 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ปลาทอด 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 22 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ต้มยำกุ้ง 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.บวชข้าวโพด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงไข่ 2.พริกน้ำปลา 3.ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |