รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านแป๊ะบุญ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ไข่พะโล้
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
2 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัด
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.ข้าวโพดบวช

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
3 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ซุปไก่
2.พริกน้ำส้ม
3.ผัก (แตงกวา)
4.ถั่วเขียวต้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
4 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ผัดเผ็ดไก่ลูกชิ้น
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.น้ำจิ้ม
3.ผัก
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
6 16 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงส้มปลา
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.วุ้นดำ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน

ผัก
7 15 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัก
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
8 21 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ปลาทอด
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.รวมมิตร

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
9 22 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ต้มยำกุ้ง
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.บวชข้าวโพด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
10 17 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงไข่
2.พริกน้ำปลา
3.ผัก
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่