รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2. แตงกวา
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ต้มขมิ้น
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวานรวมมิตร

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. โปรตีน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผัดไก่ใส่ไข่
2. เฉาก็วย


สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5.วิตามิน
4 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ลูกเขย
3. ผัดกุ้งใส่แตงกวา

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
5 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซุปไก่
3. ไข่เจียว
4. ถั่วเขียวต้มกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
6 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเปรี้ยวหวานไข่ดาว
3. ผัดผักบุ้งไฟแดง
4. ข้าวเหมียวดำน้ำกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
7 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวมันไก่
2. แตงกวา
3. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
8 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผัดรวมมิตร
2. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. โปรตีน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
9 14 มีค. 2566 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ตูมิ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. รวมมิตรน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน
10 15 มีค. 2566 รายการอาหาร 1. ข้าวมันอาหรับ 2. ไก่นึ่ง 3. วุ้นใบเตย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน
11 16 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ตูมิไก่ ไข่
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
12 17 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. กระเพราไก่
3. เต้าส่วน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
13 20 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2. ขนุน
3. แตงกวา

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. โปรตีน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
14 21 มีค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. พะโล้ไก่ ไข่
3. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่