รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2. แตงกวา 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียว 4. ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผัดไก่ใส่ไข่ 2. เฉาก็วย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ลูกเขย 3. ผัดกุ้งใส่แตงกวา สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซุปไก่ 3. ไข่เจียว 4. ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเปรี้ยวหวานไข่ดาว 3. ผัดผักบุ้งไฟแดง 4. ข้าวเหมียวดำน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวมันไก่ 2. แตงกวา 3. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผัดรวมมิตร 2. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ตูมิ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. รวมมิตรน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวมันอาหรับ 2. ไก่นึ่ง 3. วุ้นใบเตย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ตูมิไก่ ไข่ 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. กระเพราไก่ 3. เต้าส่วน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
13 | 20 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2. ขนุน 3. แตงกวา สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
14 | 21 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. พะโล้ไก่ ไข่ 3. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ |