รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูเกะสูดอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ตูมิส 3. ผักผัด 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
2 | 4 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซูปไก่ 3. ไข่เจียว 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร็โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
3 | 5 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงกะทิกุ้ง 3. ไข่เจียว 4. ขนมหวาน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
4 | 6 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ็ดไก่ 3. ผัดผัก 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
5 | 7 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ผัดซีอิ๋ว 3. ไข่เจียว 4. ขนมหวาน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โบรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
6 | 8 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ตูมิส 3. ผัดผัก 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
7 | 11 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซูปไก่ 3. ไข่เจียว 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4.เกลือแร่ 5. ไขมัน |