รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูเกะสูดอ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผักผัด
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
2 4 มีค. 2567 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซูปไก่ 3. ไข่เจียว 4. ผลไม้ สารอาหาร 1. คาร็โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน
3 5 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
4 6 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน

5 7 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ผัดซีอิ๋ว
3. ไข่เจียว
4. ขนมหวาน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โบรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
6 8 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิส
3. ผัดผัก
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
7 11 มีค. 2567 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. ผลไม้

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4.เกลือแร่
5. ไขมัน