รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตันหยง

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลูกชิ้น
2.ผลไม้(ส้ม)
3.น้ำหวาน

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวเหนียว
2.ไก่ทอด
3.แตงกวา
4.น้ำจิ้ม
5.น้ำหวาน

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.แตงกวา
4.มะม่วง
5.น้ำหวาน

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
4 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวยำ
2.ไข่ต้ม
3.ผลไม้(มะละกอ)
4.ขนมงาทอด

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
5 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดรวมมิตร
2.ไข่ดาว
3.แตงกวา
4.ขนม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
6 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มขมิ้นไก่
3.แตงกวา
4.ผลไม้(ส้ม)
5.น้ำหวาน

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
7 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันไก่
2.ต้มจืดไก่ลูกฟัก
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
8 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิปลา
3.ไข่เจียว
4.แตงกวา
5.ผลไม้ (องุ่น)

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน