รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตันหยง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลูกชิ้น 2.ผลไม้(ส้ม) 3.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา 4.น้ำจิ้ม 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.แตงกวา 4.มะม่วง 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ต้ม 3.ผลไม้(มะละกอ) 4.ขนมงาทอด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ไข่ดาว 3.แตงกวา 4.ขนม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
6 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.แตงกวา 4.ผลไม้(ส้ม) 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
7 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.ต้มจืดไก่ลูกฟัก 3.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลา 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.ผลไม้ (องุ่น) สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน |