รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปะลุกาสาเมาะ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.น้ำซุป
3.ผักสด
4.เฉาก๊วยนมสด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
2 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำทะเล
3.แตงกวา
4.ถั่วเขียวต้มกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
3 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ซุปไก่
3.แตงโม
4.ผักสด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือเเร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
4 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดปลาหมึกลูกชิ้น
3.แตงกวา
4.ถั่วเขียวต้มกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือเเร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
5 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดไก่ เต้าหู้
3.แตงกวา
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
6 10 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.แตงกวา ยอดข้าวโพด 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน
7 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.แตงกวา
4.ลอดช่องกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
8 14 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวต้มเนื้อ
2.ไก่ชุปแป้ง
3.ไข่ต้ม
4.กล้วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกรือแร่
5.ไขมัน
9 15 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.แตงกวา
4.ถั่วเขียวต้มกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกรือแร่
5.ไขมัน