รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปะลุกาสาเมาะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุป 3.ผักสด 4.เฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
2 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
3 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ซุปไก่ 3.แตงโม 4.ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือเเร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
4 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดปลาหมึกลูกชิ้น 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือเเร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
5 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ เต้าหู้ 3.แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.แตงกวา ยอดข้าวโพด 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงกวา 4.ลอดช่องกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวต้มเนื้อ 2.ไก่ชุปแป้ง 3.ไข่ต้ม 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกรือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกรือแร่ 5.ไขมัน |