รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโคกศิลา

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดวุ่นเส้น 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไข่มัน 5.เกรือ+แร่ธาตุ
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกุ้งกับผักบุ้ง
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮรเดตร
2.โปรตีน
3.วิตามิน
5.ไข่มัน
6.เกลือแร่+แร่ธาตุ
3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มขมิ้นไก่
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไข่มัน
5.เกลือ+แร่ธาตุ
4 3 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.ผัดวุ่นเส้น4.ผลไม้ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไข่มัน 5.เกลือแร่+แร่ธาตุ
5 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ้ดไก่ลูกชิ้น
3.ไข่เจียว

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไข่มัน
4.เกลือแร่+แร่ธาตุ
6 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มผักบุ้ง
3.ไข่ต้ม
4.ขนมหวานข้าวเหนี่ยวดำ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไข่มัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่+แร่ธาตุ
7 9 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่ทอด
2.น้ำซุป
3.ผลไม้แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไข่มัน
5.เกลือแร่+แร่ธาตุ
8 10 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดวุ่นเส้น4.ผลไม้ส้ม5. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮรเดรต 2.ไข่มัน 3.โปรตีน 4.เกลือ+แร่ธาตุ 5.วิตามิน
9 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ตูมิไก่
3.ผุดผักลูกชิ้น
4.ผลไม้ชมพู

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไข่มัน
5.เกลือแร่
10 14 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ผักแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไข่มัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่