รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านแยะ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้


สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ผัก
3.น้ำพริก
4.ผลไม้



สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่

3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไผัดเผ็ดไก่
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
4 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวยำ
2.ไข่ต้ม
3.ข้าวเกรียบทอด
4.ผัก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
5 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ผลไม้
3.น้ำพริก
4. ผัก
5.อาจาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
6 6 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้




สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
7 7 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงไข่
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.กล้วยเชื่อม



สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
8 8 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวมันอาหรับ
2.ไก่ทอด
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้



สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่

9 11 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.เปรี้ยวหวานกุ้ง
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้



สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่
10 12 มีค. 2567 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงไข่
3.ผัก
4.น้ำพริก
5.ผลไม้




สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5. เกลือแร่