รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกาบุ๊
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.โดนัท 3.ไข่ลูกเขย 4.น้ำพริก 5.ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ผักแตงกวา 4.น้ำพริก 5.ของหวาน(นิบะ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรีตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้ง 3.น้ำพริก 4.ผักถั่วฝักยาว 5.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ 3.นำ้เต้าหู้/ แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.โปรตีน / เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ | |
5 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกุ้ง 3.น้ำพริก 4.แตงโม 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิฮ์ 3.ผัก 4.น้ำพริก 5.ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
7 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ / น้ำพริก 3.แตงโม / แตงกวา / ถัวฝักยาว สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน | |
9 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ลูกเขย 3. ผัก 4. แตงโม 5. เฉาก๋วย 6. น้ำพริก สารอาหาร 1. โปรตีน 2. คาร์โบไฮเดรต 3. เกลือแร่ 4. วิตามิน 5. ไขมัน | |
10 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ทอด 3. ผัดผักบุ้ง 4. ของหวานถั่วเขียวกะทิ 5. น้ำพริก สารอาหาร 1. โปรตีน 2. เกลือแร่ 3. คาร์โบไฮเดรต 4. ไขมัน 3. | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.มะพร้าวคั่ว ปลาต้ม 3.ไข่ตัม 4.ผัก 5.น้ำพริก 6.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
13 | 21 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ /น้ำพริก 3. กล้วย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. วิตามิน | |
14 | 23 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.นาซิกายอ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
15 | 24 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ 2. 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
16 | 27 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมไข่เชื่อม 2. 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต | |
17 | 28 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.เวาะมูลง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน | |
18 | 29 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงเหลืองปลาดุก 2. 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.เกลือแร่ 3.ไขมัน | |
19 | 1 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิฮ์ไข่ ผัดผัก 3.ผัก น้ำพริก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
20 | 4 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.แกงกะทิไก่ 2.ข่าวสวย 3.แตงกวา 4.นำ้พริก 5.ถั่วเขียวต้มนำ้ตาล สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ 2. 3. | |
21 | 5 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2. แตงโม/แตงกวา / น้ำพริก 3. แกงไก่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน/เกลือแร่ และแร่ธาตุต่าง ๆ 3.โปรตีน/ไขมัน | |
22 | 6 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดพริก 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
23 | 7 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.สาคูกะทิ 3.ผัก 4.พริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
24 | 8 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่ 3.น้ำพริก 4.ผัก 5.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |