รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปูตะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผักไก้ กุ้ง ไส้กรอก แครอท 2.น้ำซุปไก่ 3.ผักสด 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ ลูกชิ้น 3.ผักสด 4.ถัาเขียวต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยว ไก่ 2.กล้วย 3. สารอาหาร 1.คารฺโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไชมัน 5.เกลือแร่ | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ 3.ไข่คน 4.ผักสด 5.เปียกข้าวโพด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเทโพกุ้ง ผักบุ้ง 3.ผักสด น้ำพริก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ ไข่ พะโล้ 3.ผักสด น้ำพริก 4.ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลื่อแร่ 5.ไขมัน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ กุ้ง 2.น้ำซุปไก่ 3.ผักสด 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแ่ร 5.ไขมัน | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผักสด 3.น้ำซุป 4.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไโอเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวไก่ 2.แตงโม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |