รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยะบะ(อุปการวิทยา)
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ผัดผักรวมกุ้ง 4.ผลไม้(แก้วมังกร) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขัาวสวย 2.แกงส้มผักรวมกุ้ง 3.ไข่เขียวทรงเครื่อง 4.ขนมหวานบัวลอย,เผือก,มะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่,ลูกชิ้นปลา 3.ไข่พะโล้ 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่า 3.ผัดถั่วงอกกุ้งสด,เต้าหู้แผ่น 4.ผลไม้(แอปเปิ้ลฟูจิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้ทขมิ้น 3.ผัดกะทิวุ้นเส้นผู้วาด 4.ผลไม้(ส้มโชกุน) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5ไขมัน | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา 3.ผุดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่ 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่ 3.ไก่ทอด 4.ผลไม้(สับปะรด) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาดผลไม้ 3.ขนมหวานเฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5ไขมัน | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียวกุ้งสับ 4.ผลไม้(แก้วมังกร) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ผัดผักรวมกุ้ง 4.ผลไม้(แก้วมังกร) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4 เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มผักรวมกุ้ง 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4 ขนมหวานบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่,ลูกชิ้นปลา 3.ไข่พะโล้ 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่า 3.ผัดถั่วงอกกุ้งสด,เต้าหู้แผ่น 4.ผลไม้(แอปเปิ้ลฟูจิ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดกะทิวุ้นเส้นกุ้ง 4.ผลไม้(ส้มโชกุน) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา 3.ผัดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่ 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราะไก้ 3.ไข่ดาว 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่ 3.ไก่ทอด 4.ผลไม้(สับปะรด) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4 เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาดผลไม้ 3.เฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |