รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยะบะ(อุปการวิทยา)

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มฟัก
3.ผัดผักรวมกุ้ง
4.ผลไม้(แก้วมังกร)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ขัาวสวย
2.แกงส้มผักรวมกุ้ง
3.ไข่เขียวทรงเครื่อง
4.ขนมหวานบัวลอย,เผือก,มะพร้าวอ่อน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
3 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่,ลูกชิ้นปลา
3.ไข่พะโล้
4.ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
4 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มข่า
3.ผัดถั่วงอกกุ้งสด,เต้าหู้แผ่น
4.ผลไม้(แอปเปิ้ลฟูจิ)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
5 7 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้ทขมิ้น
3.ผัดกะทิวุ้นเส้นผู้วาด
4.ผลไม้(ส้มโชกุน)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5ไขมัน
6 10 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา
3.ผุดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่
4.ผลไม้(แตงโม)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
7 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพราไก่
3.ไข่ดาว
4.ฝรั่ง

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
8 12 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่
3.ไก่ทอด
4.ผลไม้(สับปะรด)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
9 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.อาจาดผลไม้
3.ขนมหวานเฉาก๊วยนมสด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5ไขมัน
10 14 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำไก่
3.ไข่เจียวกุ้งสับ
4.ผลไม้(แก้วมังกร)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
11 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มฟัก
3.ผัดผักรวมกุ้ง
4.ผลไม้(แก้วมังกร)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4 เกลือแร่
5.ไขมัน
12 18 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มผักรวมกุ้ง
3.ไข่เจียวทรงเครื่อง
4 ขนมหวานบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
13 19 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่,ลูกชิ้นปลา
3.ไข่พะโล้
4.ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
14 20 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มข่า
3.ผัดถั่วงอกกุ้งสด,เต้าหู้แผ่น
4.ผลไม้(แอปเปิ้ลฟูจิ)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
15 21 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.ผัดกะทิวุ้นเส้นกุ้ง
4.ผลไม้(ส้มโชกุน)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
16 24 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา
3.ผัดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่
4.ผลไม้(แตงโม)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
17 25 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพราะไก้
3.ไข่ดาว
4.ผลไม้(แตงโม)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
18 26 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่
3.ไก่ทอด
4.ผลไม้(สับปะรด)
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4 เกลือแร่
5.ไขมัน
19 27 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.อาจาดผลไม้
3.เฉาก๊วยนมสด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน