รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสะแนะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรียวหวานไก่ 3.ผัก 4.น้ำพริก 5.เหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.วุ้นเสัน 3.ไข่ 4.ผัก 5.ของหวาน(ถั่วต้ม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขม้น | |
3 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผ้ดพริกไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.(ของหวาน)ถั่วดำต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โแรตีน | |
4 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดซีอิ๊ว 3.ไข่เจียว 4.พริกน้ำปลา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
5 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.(ของหวาน)ถั่ว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน | |
6 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.ผัก 4.ปลาทอด 5.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
7 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรียวหวานกุ้ง 3.คะน้าปลาเค็ม 4.ผัก 5.น้ำพรีก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามืน | |
8 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ปลาทอด 4.แตงกวา 5.ของหวาน(เหนียวดำ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
9 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้งกับแตงกวา 3.ปลาทอเ 4.ขนม 5ส้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน | |
10 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา 4.ของหวาน(ถั่วขาว,สาคู) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามีน | |
11 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.น้ำพริก 4.ผัก 5.ของหวาน(ข้าวโพด) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
12 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.น้ำพริก 4.ผัก 5.ของหวาน(ข้าวโพด) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
13 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.น้ำพริก 6.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
14 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฝัก 3.คะน้าปลาเค็ม 4.(ของหวาน)ถั่วเขียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 3. | |
15 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดทะเล,เนื้อ,ไข่ 2.ผัก 3.น้ำพริก 4.(ของหวาน)เหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามีน |