รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.พะโล้ไก่ 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4 ผัดสด แตงกวา 5.ผลไม้ แก้วมังกร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเครื่องแกงกุ้ง 3.ไข่ตุ๋น 4.ผักสด แตงกวา 5.ขนมหวาน สาคู สารอาหาร 1.ไขมัน 2.เกลือเเร่ 3.วิตตามิน 4.โปรตีน 5.คาร์โบไฮเดรต | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเผ็ดลูกชิ้น 3.ไข่ต้ม 4.ผักสด 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.วิตตามิน 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.คาร์โบไฮเดรต | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาราดพริก 3.ผัดผักรวมมิตร 4.ผักสด 5.ขนมหวาน ถั่วเขียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผักสด 5.ผลไม้ กล้วยหอม สารอาหาร 1.วิตตามิน 2.เกลือแร่ 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.คาร์โบไฮเดรต | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.บวบผัดไข่ 4.ขนมหวาน รวมมิตร 5.น้ำพริก ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือเเร่ 5.วิตามิน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ราดหน้า+กุ้ง 2.เส้นก๋วยเตี๋ยว 3.ผลไม้ ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดลูกชิ้น 3.ยำไข่เค็ม 4.ขนมหวาน เฉาก๊วย 5.น้ำพริก ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือเเร่ 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่แดง 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ 5.น้ำพริก ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.เกลือแร่ 5.เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.มัสสะหมั่นเนื้อ 3.ปลาชินจังทอด 4.ผลไม้ แตงโม 5.น้ำพริก ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเหลืองกุ้ง 3.ปลาคลอแงทอด 4.ขนมหวาน เฉาก๊วย 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือเเร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.พะโล้ไก่ 3.ผัดผักบุ้ง 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำปลาซูยี 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก ผักสด 5.ผลไม้ กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน ทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือเเร่ 5.วิตตามิน | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นจัมโบ้ 2.น้ำซุปกระดูก 3.เส้นก๋วยเตี๋ยว 4.ผลไม้ แอปเปิ้ล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือเเร่ | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก ผักสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.เกลือแร่ 3.ไขมัน | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4.ผักสด แตงกวา 5.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.ไข่ต้ม 4.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาราดพริก 3.ผัดผักรวมมิตร 4.น้ำพริก ผักสด 5.ขนมหวาน สาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ |