รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือเล็งใต้
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไขเจียว 4.แตงกวา 5.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกอาหรับ 2.ไก่ต้ม 3.น้ำจิ้ม 4.แงกวา/กะหล่ำปลี 5.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยจั๊บ 2.ไก่ต้ม 3.น้ำซุป 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฝัก 3.แตงกวา 4.บัวลอยกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนี่ยว 2.ไก่ทอด 3.เฉ๋าก๋วยน้ำเชื่อม 4.นมช๊อกโกแลต สารอาหาร 1.ตาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ลอดช่องกะทิ 4.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มกะทิใส่ฝัก 3.ฝรั่ง 4.วุุ้้นดำ/นมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผักพริกไก่/ข้าวโพดอ่อน/กะหล่ำดอก/พริกหยวก 3.แตงกวา 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นขนมจีน 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.แตงกวา 4.ส้มเขียวหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอดขมิ้น/ถั่วฝักยาว/หอมใหญ่/พริกชี้ฟ้า 3.แตงกวา 4.ฟักทองเชื่อม/กะทิสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.แตงกวา 4.วุุ้นดำ/น้ำเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกือแร่ | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยเตี๋ยว 2.น้ำราดน้ำไก่/ลูกชิ้นปลา/ผักคะน้า/ข้าวโพดอ่อน 3.พริกน้ำส้ม 4.บัวลอย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.แตงโม 4.มะม่วงสุก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.น้ำจิ้ม 4.เฉาก๋วย/น้ำเชื่อม 5.นมช๊อกโกแลต สารอาหาร 1คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยเตี๋ยว 2.น้ำซุปไก่ 3.ไก่ต้ม 4.พริกน้ำส้ม 5.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกอาหรับ 2.ไก่ต้ม 3.แตงกวา 4.น้ำจิ้ม 5.มันเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.ยำลูกชิ้น 4.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลา/กะหล่ำปลี/กะหล่ำดอก/มะละกอ 3.ไข่เจียว 4.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |