รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2.มะม่วงสุก 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่แดง 3.ผัดผักรวม 4.บวดสาคู สารอาหาร 1.คารผ์ไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้างสวย 2.แกงเลียง 3.ปลาทอด 4.สัปรด สารอาหาร 1.คาร์ไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือ 5.วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ 3.ปลาแห้ง 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืด 3.ปลาทอด 4 สับปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
8 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้ง 3.ปลาทอด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บ 2.กล้วยบวด 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
10 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.ไข่ดาว 3.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดพริกไก่ 3.ไข่ดาว 4.องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
13 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ไก่ผัด 4.ข้าวโพดบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.ข้าวเหนียวดำ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |