รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกลูบี
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บไก่+ไข่ 2.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.บวดผัดไข่ 3.แกงมัสหมั่นไก่ 4.แตงโม 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ใส่ถั่วงอก 3.ปลาจิงจังทอด 4.ฝรั่ง 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลา 3.ไข่เจียว 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
5 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ปลาจิงจังทอด 4.ถั่วขาวใส่สาคูต้มกะทิ 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งใส่ผักบุ้ง 3.ไก่ทอดกระเทียม 4.ข้าวเหียวดำเปียกราดกะทิ 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แก้วมังกร 5.ผัก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |