รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะมะยูง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปไก่ 2.ไข่เจียว 3.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงส้มกุ้ง 2.ยำวุ้นเส้น 3.สับปะรด 4.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวไข่ดาว 3 รส 2.ผัดบวบ 3.ขนมหวานรวมมิตร 4.น้ำพริก+ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วืตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |