รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะมะยูง

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ซุปไก่
2.ไข่เจียว
3.ขนมหวานรวมมิตร

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงส้มกุ้ง
2.ยำวุ้นเส้น
3.สับปะรด
4.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวไข่ดาว 3 รส
2.ผัดบวบ
3.ขนมหวานรวมมิตร
4.น้ำพริก+ผัก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วืตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่