รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตอหลัง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดวุ้นเส้นผักรวม 3.บัวลอย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.มะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
3 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.วุ้นเส้นผัดไก่ 4.บัวลอยกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดพริก 3.บวบผัดไก่ 4.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.ไข่ต้ม 4.กล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 15 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.มะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
7 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวคลุกกะปิ 2.กุ้งหวาน 3.มันบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
8 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกระเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้ง 3.บวบผัดไก่ 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
10 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิส 3.ผัดผักบุ้ง 4.ข้าวโพดต้มกะทิ 5.แก้วมังกร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
11 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
12 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ซุปฟัก 3.เฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
13 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่แดง 3.ผัดผักรวม 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
14 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แกงจืดเต้าหู้ 4.ลำใย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |